Cloud Hosting

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว (Dedicate server) แต่งบประมาณ ไม่เพียงพอลูกค้าที่ต้องการลงโปรแกรมต่าง ๆ หรือมีค่า Configuration แตกต่างจาก Share Hosting ทั่วไปลูกค้าที่ต้องการมีเมล์เซิร์ฟเวอร์ โดยไม่ share ip กับใคร เว็บไซต์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของข้อมูล (ป้องกันข้อมูลรั่วไหล) เว็บไซต์ที่ต้องการความเสถียรภาพสูง (ป้องกันเว็บไซต์อื่นๆ ทำเครื่องเซิรฟเวอร์ล่ม)

Email

support@metrabyteone.co.th

Call Center

02-1054-283

Line@

@MTBONE

Support Service

บริการ 24/7

Cloud Hosting

Cloud WordPress Hosting

บริการ Hosting เพื่อ wordpress เริ่มต้น 5 GB 1,000 บาท การใช้งานที่คู้มค่า รวดเร็ว ปลอดภัยด้วย Web Application Firewall รองรับ Elementor Pro SSL SEO

Pricing Plan »
Cloud Hosting

Cloud Linux Hosting

Cloud Hosting Windows พร้อมฟรี! Cloud Email บนเทคโนโลยี Hyper-V ของ Microsoft ซึ่งทำงานแบบ 64-bit native hypervisor และ Dell PowerEdge R630 พร้อม Hardware Raid ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Cloud Hosting Windows ของเรา แรง เร็ว กว่าใคร โดยลูกค้าทุกท่านจะได้รับ Windows ลิขสิทธิ์ถูกต้อง แบบ SPLA และ Control Panel ชั้นนำ จาก Plesk ซึ่งใช้งานง่าย เรามี Engineer และ Programmer ช่วยดูแลแก้ปัญหาให้กับทางลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่า Website ของท่านจะใช้งานได้ตลอดเวลา

Pricing Plan »
Cloud Hosting

Cloud Windows Hosting

Cloud Hosting Windows บน Windows Server 2019 แรงด้วย Server Dell PowerEdge R630 บริการ Hosting Windows ติดตั้ง Plesk พร้อม Service IIS 10 ASP APS .Net Framework 4.8 .Net Core 5.0 Mssql PHP Mariadb Access Crystal Report SSL Free Backupเรามี Engineer และ Programmer ช่วยดูแลแก้ปัญหาให้กับทางลูกค้า

Pricing Plan »

Knowledge for Hosting

Cloud Windows Hosting ของเรา พร้อมติดตั้ง Plesk Control Panel ให้พร้อมใช้งาน ระบบของเราใช้งานบน DELL Server PowerEdge R630 และ DELL Server PowerEdge R330 ซึ่งมี Hardware Raid และ Power Supply Redundant ทำให้คุณมั่นใจในความ แรง เร็ว และเสถียร ของเครื่อง Server

Web Application สำหรับบริหารจัดการ Web Hosting ให้คุณจัดการ Hosting ได้อย่างง่าย ทั้ง สร้าง Database , FTP ,Website ,Subdomain,Email เป็นต้น และรองรับระบบ ONE Click Install ให้สามารถ Install Web สำเร็จรูปต่างๆ อย่างง่าย ๆ

Free! Cloud Email 1 GB
เมื่อลูกค้าสมัครใช้บริการ Cloud Hosting ทางเราแถมฟรี! Cloud Email Hosting พื้นที่ 1GB เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน Email สำหรับธุรกิจของท่าน ดูรายละเอียด Cloud Email ที่นี่

 • รองรับ HTML, PHP ,Perl ,Javascript,XML,Ajax
 • รองรับ Joomla Mambo Prestashop Smf Webboard Moodle WordPress และ CMS อื่นๆ
 • รองรับฐานข้อมูล MySQL สามารถจัดการฐานข้อมูลผ่าน Control Panel
 • ไม่จำกัดจำนวนอีเมลทุกชนิด ทั้ง POP3, Forward Mail และ Alias Mail
 • กำหนดพื้นที่ใช้งานของอีเมลแต่ละ Account ได้เอง
 • สามารถผ่านโปรแกรม Outlook Express (หรือโปรแกรมเมลอื่นๆ) ได้
 • มีระบบป้องกันอีเมลขยะ (Junk Mail) โดย Spamassasin และระบบป้องกันอีเมลไวรัส (Antivirus)
 • ใช้งานอีเมล์ผ่านเว็บไซต์ ดูตัวอย่างได้ที่นี่
 • Control Panel Directadmin ใช้งานได้ง่าย ดูตัวอย่างได้ที่นี่
 • สามารถอัปโหลดไฟล์ผ่านโปรแกรม FTP
 • มีสถิติผู้เยี่ยม (AWStats) ชมเว็บอย่างละเอียด

** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิไม่ให้บริการ Cloud Hosting สำหรับเว็บผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ และเก็บไฟล์หรือสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์
*** ถ้าลูกค้าท่านใดทำผิดข้อตกข้างต้น ทางบริษัทขอยกเลิกสัญญาและ ปิดบริการทันที โดยไม่มีการคืนเงิน

 Support Team

เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ในด้านต่าง ๆ เช่น Programming,Website,Security,Hosting,Email ที่จะให้คำปรึกษาแก่ทางลูกค้า เพื่อให้สามารถนำเว็บไซต์ ขึ้นสู่โลก Internet และใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

 CloudMail

Cloud Email Hosting ยกระดับ Email Hosting ธรรมดา ให้คล้ายระบบของ Google App เช่น MX Server หลายตัว, Relay หลายตัวป้องกัน Black List มี Web mail ใช้งานได้ทั้ง PC MAC และรองรับ SMTP, POP3, IMAP สำหรับ Outlook ฯลฯ รองรับ Webmail ภาษาไทย รองรับการใช้งานกับ Moblie Device ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Android, Windows phone ฯลฯ

 Hosting SSD Harddisk

SSD ย่อมาจาก Solid state drive คือ เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่คนกำลังให้ความสนใจจำนวนมาก เป็นการนำหน่วยความจำหลัก มาทดแทนการใช้ฮาร์ดดิสก์ (HDD) แบบเดิม ทำให้ความเร็วในการ Read/Write ข้อมูล เร็วกว่า มีผลทดสอบในการอ่านเร็วกว่า Harddisk ปกติ 3-8 เท่า เขียน เร็วกว่า 2-5 เท่า

 Plesk Control Panel

Web Application สำหรับบริหารจัดการ Web Hosting ให้คุณจัดการ Hosting ได้อย่างง่าย ทั้ง สร้าง Database , FTP ,Website ,Subdomain,Email เป็นต้น และรองรับระบบ ONE Click Install ให้สามารถ Install Web สำเร็จรูปต่างๆ อย่างง่าย ๆ

หมายเหตุ

** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิไม่ให้บริการ Hosting ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ และ เก็บไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์
*** ถ้าลูกค้าท่านใดทำผิดข้อตกข้างต้น ทางบริษัทขอยกเลิกสัญญาและ ปิดบริการทันที โดยไม่มีการคืนเงิน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save